Phần mềm tính tiền bida là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh bi-a, billiards.

Phần mềm tính tiền billiards vô cùng đơn giản và dể sử dụng, người ít sử dụng máy vi tính cũng có thể thao tác được trên phần mềm quản lý bi-a này.

Khi sử dụng phần mềm tính tiền bi-a sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím

Lợi ích của phần mềm tính tiền bi-a.

  • Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán bida, người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm quản lý billiards.
  • Tự động tính giờ chơi bida: phần mềm quản lý bida tự động ghi giờ bắt đầu, giờ kết thúc và tính thành tiền giờ. Bạn chỉ cần nhập đúng lượng hàng khách gọi trong lúc khách chơi bi-a là mọi chuyện hoàn tất.
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm tính tiền bida có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền billiards ghi lại để kiểm soát.
  • Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm tính tiền billiards có thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ.
  • Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý billiards hỗ trợ giảm giả theo % tiền giờ, theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ.
  • Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cã các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng bida. Nhằm giúp chủ cửa hàng bi-a có chính sách ưu đãi cho khách hàng.
  • Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm tính tiền bida có hện thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng bi-a có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.
  • Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng billiards có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cử hàng để khách hàng nắm bắt tình hình của quán.
  • Hỗ trợ tất cả các loại máy in: phần mềm quản lý bi-a hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5
Phần mềm tính tiền bida, billiards
GIAO DIỆN CHÍNH

Tại đây chúng ta có thể xem được trạng thái kinh doanh của cửa hàng, bàn có khách, bàn trống.
Bạn sẽ quản lý dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý tính tiền Bida Miễn phí
GIAO DIỆN TÍNH TIỀN BÀN BIDA

Chúng ta dễ dàng chọn được mặt hàng bán ở menu bên trái, dễ dàng chọn thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, chỉnh sửa số lượng mặt hàng, ghi nợ, chọn khách hàng.

Phần mềm quản lý bida
HỆ THỐNG GIÁ GIỜ LINH HOẠT

Bạn dễ dàng điều chỉnh giá giờ cho từng bàn.
Bạn có thể tạo tối đa đến 3 giá giờ cho một bàn trong ngày.
Ví dụ:
Từ 5:00 - 12:00 giá 25.000 đ/giờ
Từ 12:00 - 24:00 giá 35.000 đ/giờ
Từ 24:00 về sau giá 40.000 đ/giờ
Các cột móc thời gian có thể thay đổi linh hoạt và tùy chỉnh.

Thống kê phần mềm tính tiền bida
HỆ THỐNG THỐNG KÊ CHI TIẾT

Phần mềm có tính tiền bida, billiards Vietbill có hệ thống thống kê chi tiết. Thống kê tiền giờ, thống kê tiền dịch vu, tổng nợ, tổng trả nợ, tổng chi, tổng thu, số lượng hàng bán, lịch sử công nợ, thu chi ...

Phần mềm tính tiền Vietbill Khách hàng
HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Phần mềm lưu trữ danh sách khách hàng, giúp chủ cửa hàng có những chính sách tích lũy điểm cho khách hàng đến cửa hàng bida của bạn.

HỆ THỐNG CÔNG NỢ HOÀN CHỈNH

Bạn cảm thấy rất mệt mỏi cho việc ghi nhớ công nợ cửa khách. Bạn đừng quá lo lắng vì phần mềm tính tiền Vietbill đã hỗ trợ bạn lo việc công nợ này.

BÁO CÁO THEO DÕI QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Bạn bất cứ đâu, bạn đang làm gì, chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể theo dõi chính của hàng của bạn. Cafe ngon là của bạn và báo cáo cho bạn là của Vietbill.

Hóa đơn in phầm mềm tính tiền Karaoke Vietbill
HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY IN CÓ TRÊN TRƯỜNG

Bạn có máy in cũ, bạn đừng lo lắng vì Phần mềm tính tiền Bida Vietbill có thể kết nối với máy in của bạn một cách dễ dàn, bạn kh ông cần phải bỏ thêm tiền để mua máy in mới.

Phần mềm tính tiền hóa đơn in Vietbill
MẪU IN TRÊN MÁY IN NHIỆT KHỔ 58MM

Với máy in nhiệt khổ 58mm nên hóa đơn sẽ tinh gọn và dễ nhìn hơn.