Phần mềm quản lý bida, tính tiền billiards miễn phí

Phần mềm tính tiền bida là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh bi-a, billiards.

Phần mềm tính tiền billiards vô cùng đơn giản và dể sử dụng, người ít sử dụng máy vi tính cũng có thể thao tác được trên phần mềm quản lý bi-a này.

Khi sử dụng phần mềm tính tiền bi-a sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím

Lợi ích của phần mềm tính tiền bi-a.

  • Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán bida, người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm quản lý billiards.
  • Tự động tính giờ chơi bida: phần mềm quản lý bida tự động ghi giờ bắt đầu, giờ kết thúc và tính thành tiền giờ. Bạn chỉ cần nhập đúng lượng hàng khách gọi trong lúc khách chơi bi-a là mọi chuyện hoàn tất.
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm tính tiền bida có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền billiards ghi lại để kiểm soát.
  • Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm tính tiền billiards có thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ.
  • Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý billiards hỗ trợ giảm giả theo % tiền giờ, theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ.
  • Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cã các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng bida. Nhằm giúp chủ cửa hàng bi-a có chính sách ưu đãi cho khách hàng.
  • Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm tính tiền bida có hện thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng bi-a có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.
  • Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng billiards có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cử hàng để khách hàng nắm bắt tình hình của quán.
  • Hỗ trợ tất cả các loại máy in: phần mềm quản lý bi-a hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5

Hình ảnh thực tế về phần mềm tính tiền bida Vietbill

Giao diện quản lý chính của phần mềm

phan_mem_tinh_tien_bida

 

tai phan mem cafe

 

 

Tính tiền tự động, giảm giá khách hàng

phan_mem_quan_ly_bida_tinh_tien

Giá giờ linh hoạt

phan_mem_tinh_tien_bida_thong_tin_chung

 

phan_mem_tinh_tien_bida_thong_tin_chung2

 

 

Quản lý nhân viên chặt chẽ

phan_mem_quan_ly_billiars_login

 

phan_mem_tinh_tien_bi_a_lich_su_su_dung_phan_mem

 

Hệ thống thống kê hoàn chỉnh

phan_mem_quan_ly_bi_a

 

phan_mem_tinh_ten_bida_thong_ke_tung_ngay_thang

 

Hệ thống khách hàng

phan_mem_quan_li_billiards

 

Hệ thống công nợ

phan_mem_quan_ly_bida_hoa_don_no

 

Báo cáo qua điện thoại di động

phan mem tren tinh tien tren di dong

 

Hỗ trợ tất cã máy in

Mẫu hóa đơn dùng cho máy in nhiệt khổ 78-80

hoa_don_bida_80mm

 

Mẫu hóa đơn dùng cho máy in nhiệt khổ 78-80

hoa_don_bida_58mm

 

Mẫu hóa đơn dùng cho máy in nhiệt khổ A5

hoa_don_bida_a5

tai phan mem cafe