Phần mềm tính tiền cafe là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh coffee, cà phê.

Phần mềm tính tiền quán cà phê vô cùng đơn giản và dể sử dụng, người ít sử dụng máy vi tính cũng có thể thao tác được trên phần mềm quản lý cafe này.

Khi sử dụng phần mềm tính tiền cafe sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím

Lợi ích của phần mềm tính tiền quán cà phê.

  • Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán cafe, người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm quản lý cafe.
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm tính tiền cafe có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền coffee ghi lại để kiểm soát.
  • Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm tính tiền cà phê có thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ.
  • Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý cà phê hỗ trợ giảm giả theo % tiền giờ, theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ.
  • Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cả các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng cafe. Nhằm giúp chủ cửa hàng bi-a có chính sách ưu đãi cho khách hàng.
  • Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm tính tiền cà phê có hệ thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng bi-a có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.
  • Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng cafe có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cử hàng để khách hàng nắm bắt tình hình của quán.
  • Hỗ trợ tất cả các loại máy in: phần mềm quản lý bi-a hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5
Phần mềm tính tiền Cafe miễn phí
GIAO DIỆN CHÍNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÍNH TIỀN CAFE MIỄN PHÍ

Tại đây chúng ta có thể xem được trạng thái kinh doanh của cửa hàng, bàn có khách, bàn trống.
Bạn sẽ quản lý dễ dàng hơn.

GIAO DIỆN TÍNH TIỀN QUÁN CAFE

Chúng ta dễ dàng chọn được mặt hàng bán ở menu bên trái, dễ dàng chọn thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, chỉnh sửa số lượng mặt hàng, ghi nợ, chọn khách hàng.

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí
HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Phần mềm lưu trữ danh sách khách hàng, giúp chủ cửa hàng có những chính sách tích lũy điểm cho khách hàng đến cửa hàng cafe của bạn.

THỐNG KÊ TỪN NGÀY CỦA THÁNG PHẦN MỀM TÍNH TIỀN CAFE

Phần mềm sẽ thống kê chi tiết từng ngày cho bạn. Bạn chỉ việc xem báo cáo một cách chi tiết.

BÁO CÁO THEO DÕI QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Bạn bất cứ đâu, bạn đang làm gì, chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể theo dõi chính của hàng của bạn. Cafe ngon là của bạn và báo cáo cho bạn là của Vietbill.

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY IN CÓ TRÊN TRƯỜNG

Bạn có máy in cũ, bạn đừng lo lắng vì Phần mềm tính tiền Bida Vietbill có thể kết nối với máy in của bạn một cách dễ dàn, bạn kh ông cần phải bỏ thêm tiền để mua máy in mới.

Hóa đơn khổ 58mm phần mềm tính tiền Vietbill
MẪU IN TRÊN MÁY IN NHIỆT KHỔ 58MM

Với máy in nhiệt khổ 58mm nên hóa đơn sẽ tinh gọn và dễ nhìn hơn.